I Hip Chy I.png

Đại Hiệp Chạy Đi MOD

Name Đại Hiệp Chạy Đi MOD Đại Hiệp Chạy Đi MOD is the most famous version in the Đại Hiệp Chạy Đi MOD series of publisher MG.OL Global LTD
Publisher MG.OL Global LTD
Genre Casual
Size 120 MB
Version 1.100
Update 06/17/2024
MOD Experience Multiplier
Get it On Play Store
  1. Experience Multiplier

Đại Hiệp Chạy Đi MOD mở ra một thế giới Võ Lâm sinh động chuẩn kiếm hiệp Kim Dung với lối chơi nhập vai sinh tồn thú vị, hấp dẫn. Thế giới kiếm hiệp tranh đấu khốc liệt với những môn phái và tuyệt kỹ độc đáo chưa bao giờ là thôi hấp dẫn đối với game thủ.

Phần lớn các game nhập vai kiếm hiệp trước đây đều lựa chọn đi theo thể loại phiêu lưu hoặc chiến thuật thẻ tướng. Song Đại Hiệp Chạy Đi MOD lại quyết định không theo lối mòn đó mà mang đến gameplay chiến đấu sinh tồn mới mẻ đảm bảo vẫn truyền tải được thế giới Võ Lâm một cách chân thực nhất.


 

Ngay khi bắt đầu game Đại Hiệp Chạy Đi Mobile người chơi sẽ cảm nhận rõ một bầu không khí nảy lửa khi các anh hùng hào kiệt của võ hiệp Kim Dung cùng nhau tề tựu tranh đấu để đoạt lấy danh hiệu thiên hạ đệ nhất.

Game thủ sẽ vào vai một đệ tử vô danh có khát vọng lớn lao trong việc chinh phục đỉnh cao võ học. Thế là hành trình rèn luyện bản thân và lĩnh hội những bí kíp võ công lẫy lừng thiên hạ chính thức bắt đầu.

Một lần nữa người chơi sẽ được diện kiến các môn phái nổi tiếng như Đào Hoa, Cái Bang, Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm…

Cùng với các cao thủ như Hồng Nhất Công, Trương Tam Phong, Hoàng Dược Sư, Dương Quá… cùng nhau tham chiến tạo nên một chiến trường bùng nổ.

Bên cạnh việc lĩnh hội các bí kíp võ công thì game thủ có thể phát triển thêm cho Đại hiệp của mình bằng những set trang bị, trân thú, thú cưỡi, thời trang, đột phá cảnh giới… để không những mạnh về lực chiến mà còn chất về ngoại hình.

Cơ chế chiến đấu trong Đại Hiệp Chạy Đi đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, lẹ mắt trong việc điều khiển nhân vật di chuyển liên tục để tránh va chạm vào kẻ thù.


Download MOD ( 120 MB )